ร่วมตอนรับคณะครู MA’HAD DAARUT TAHFIZH AL–IKHLAS จากอาเจะฮ์ ประเทศอินโดนีเซีย

เมื่อวันเสาร์ ที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 14.00 น. นายอับดุรรอฮมาน บินแวยูโซะ ผู้อำนวยการสำนักวิเทศสัมพันธ์และทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี และผู้บริหารคณะฯ ร่วมตอนรับ H.Zulfikar M.Jamil, M.Ag. ผู้อํานวยการโรงเรียน  MA’HAD DAARUT TAHFIZH AL–IKHLAS จากอาเจะฮ์ ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมคณะครู

เบื้องต้นทั้งสองหน่วยงานได้แนะนำประวัติความเป็นมาของสถาบันทั้งสอง เพื่อทำความรู้จักและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกัน พร้อมมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยทาง H.Zulfikar M.Jamil, M.Ag. ผู้อํานวยการโรงเรียน ได้เสนอ หากทางมหาวิทยาลัยฟาฏอนีมีทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ท่องจำอัล-กุรอาน 30 ยุซ ทางเขายินดีจะส่งนักเรียนที่จบจากสถาบันของเขามาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยฟาฏอนีต่อไป และท้ายการพบปะได้มีการมอบของระลึกระหว่างกัน