อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนีเข้าเยี่ยมสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงราบัต ประเทศโมร็อกโก

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2566 ระหว่างเวลา 12.00–12.30 น. รศ.ดร.อิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนี เข้าเยี่ยม สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงราบัต ประเทศโมร็อกโก โดยมีนางสาวเพ็ญเเข อินทรสุวรรณ อุปทูตฯ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงราบัต ให้การต้อนรับพร้อมกับได้พูดคุยหารือในประเด็นต่างๆ กับ รศ.ดร.อิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนีเเละประธานร่วมสภาศาสนสัมพันธ์เเห่งประเทศไทย ซึ่งได้รับเชิญจากกระทรวงศาสนสมบัติและกิจกรรมอิสลามของโมร็อกโก เพื่อเข้าร่วมเป็นผู้บรรยายธรรมประจำปีฮิจเราะห์ศักราช 1444 ณ ประเทศโมร็อกโก

ที่มา : เพจ Royal Thai Embassy-Rabat Morocco