มาเเล้วว❗

📋คอร์สอบรมเชิงปฏิบัติการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน รุ่นที่2

……………………………………………………………………………………………………………………………..

การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานเป็นความรู้และทักษะพื้นฐานที่สำคัญ เนื่องจากการเจ็บป่วยฉุกเฉินหรืออุบัติเหตุฉุกเฉินสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ซึ่งการมีความรู้และทักษะการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานและการปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้นั้น จะเป็นการลดความรุนแรงและเพิ่มโอกาสรอดชีวิตแก่ผู้เจ็บป่วยฉุกเฉินได้

💉 วิทยากรโดย : อาจารย์พยาบาลวิชาชีพ

เหมาะสำหรับ: พ่อแม่ผู้ปกครอง ,บุคลากรโรงเรียน&ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก,พี่เลี้ยง, นักเรียนระดับมัธยมศึกษาที่การเก็บประสบการณ์ เเละผู้ที่สนใจ

📞ติดต่อได้ที่:เพจศูนย์ส่งเสริมสุขภาพสตรีและเด็ก โครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาฏอนีหรือ 086-9024787,087-2928028

✏️อบรมวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2567

⏰เวลา 9.00 – 16.00 น.

🏠สถานที่จัด อาคารโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาฎอนี ต.บานา

อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000

ปฏิบัติจริง นำไปใช้ได้จริง

💰ราคาเพียง » 399 บ.

ฟรีอาหารเที่ยง เเละอาหารว่าง2มื้อ

มีเกียรติบัตรให้

รับจำนวนจำกัด ลงทะเบียนเลย✅ https://forms.gle/uoXoY6cGgBypFToW8