คณะและตัวแทนฯจากรัฐเคดาห์ จากประเทศมาเลเซียเข้าพบปะกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยฟาฏอนี

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 รศ.ดร. อิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา อธิการบดีและที่ปรึกษาประธานรัฐสภา(กิตติมศักดิ์) พร้อมผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับ คณะหัวหน้าส่วนรัฐบาล และตัวแทนข้าราชการระดับสูงรัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย ที่เข้าเยี่ยมชม พบปะ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อความร่วมมือระหว่างประเทศ ในด้านความเป็นอยู่ และความปลอดภัยของชาวมาเลเซียที่พำนักในประเทศไทย

ในโอกาสนี้ ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมหารือเกี่ยวกับการพัฒนา และความร่วมมือด้านการศึกษาเพื่อยกระดับการศึกษาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อาทิ โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่าง 2 ประเทศ ทั้งนี้ ทางคณะตัวแทนฯ ได้กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และสามารถแรงบันดาลใจ เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคณะตัวแทนฯ อีกทั้งได้แสดงความประทับใจต่อการพัฒนา และการเติบโตของมหาวิทยาลัยฯ ที่เกินความคาดหมายไว้ ตลอดจนชื่นชมความเจริญรุ่งเรืองด้านความเป็นอยู่ของชาวไทยมุสลิมโดยรวม และยังให้การขอบคุณรัฐบาลไทยที่ให้สิทธิ เสรีภาพกับชาวไทยมุสลิมเป็นอย่างดี