อธิการบดีมหาวิทยาลัยมูฮัมมาดียะห์ ยาการ์ตา เยี่ยม มฟน. เชื่อมสัมพันธ์สองสถาบัน

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมสภา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี     ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาหมัดอูมาร์  จะปะเกีย รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ได้ร่วมต้อนรับ Prof.Dr. Ma’mun Murod, M.Si. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมูฮัมมาดียะห์ ยาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย Universitas Muhammadiyah Jakarta (UMJ) และคณะ ที่มาเยี่ยม มหาวิทยาลัยฟาฏอนีในครั้งนี้

พร้อมนี้ ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกันถึงการสร้างเชื่อมสัมพันธ์สองสถาบันตอไปที่เคยได้ดำเนินการมาแล้วก่อนหน้านี้

ภาพและข่าวโดย : Anhuns