หลักสูตรประกาศนียบัตร (Non Degree) การกรอกเลือดเพื่อบำบัด Wet cupping Therapy (Hijamah) รุ่นที่ 2

คำอธิบายหลักสูตร

หลักสูตรประกาศนียบัตร (Non Degree) การกอกเลือดเพื่อบำบัด รุ่นที่ 2

Wet cupping Therapy (Hijamah)

หลักสูตร 255 ชั่วโมง (ทฤษฎี 105 ชั่วโมง ปฏิบัติ 150 ชั่วโมง)

desk-chair

รูปแบบการเรียนการสอน

เรียนออนไซต์ ณ คณะพยาบาลศาสตร์

timer

จำนวนชั่วโมง

255 ชั่วโมง ทฤษฎี 105 และปฏิบัติ 150

calendar

วันเรียนปกติ

เสาร์ และ อาทิตย์

wallet

ค่าใช้จ่าย

15,000 บาท

student

กลุ่มเป้ายหมาย

นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป

diploma

Certificate