หลักสูตรประกาศนียบัตร (Non Degree) การกรอกเลือดเพื่อบำบัด Wet cupping Therapy (Hijamah)

คำอธิบายหลักสูตร

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

desk-chair

รูปแบบการเรียนการสอน

เรียนออนไซต์ ณ คณะพยาบาลศาสตร์

timer

จำนวนชั่วโมง

255 ชั่วโมง ทฤษฎี 105 และปฏิบัติ 150

calendar

วันเรียนปกติ

เสาร์ และ อาทิตย์

wallet

ค่าใช้จ่าย

15,500 บาท รุ่นแรก 12,500 บาท

student

กลุ่มเป้ายหมาย

นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป

diploma

Certificate

มีใบรับรองและประกาศนียบัตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences