เข้าร่วมกิจกรรม CAMPEU-AURORA Global Buddies Jamboree ณ UPSI Malaysia

เมื่อวันที่ 23-26 กันยายน 2566  ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยฟาฏอนีได้รับเกียรติในการรับเชิญจาก Universiti Pendidikan Sultan Idris (UPSI) Tanjong Malim, Perak, Malaysia เข้าร่วมกิจกรรม CAMPEU-AURORA Global Buddies Jamboree ระหว่างวันที่ 23-26 กันยายน 2566 พร้อมทั้งเป็นตัวแทนของประเทศไทยในกิจกรรมนี้ ในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมมาจาก 7 ประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศมาเลเซีย, ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, จีน, ปาเลสไตน์, และไนจีเรีย

โดยนักศึกษา นายอัยมัน  ยามูสะนอ  และ  นายอาดิล เจะเฮง เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยฟาฏอนีในกิจกรรมคร้ังนี้ มหาวิทยาลัยฟาฏอนียินดีร่วมงานและมีความภูมิใจในนามประเทศไทยในครั้งนี้