ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับกรมหม่อนไหม

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.30 น. ศ.ดร.มุฮำหมัดซากี เจ๊ะหะ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และ ผศ.ดร.มูฮามัสสกรี มันยูนุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นตัวแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนี รวมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับกรมหม่อนไหม โดยมีนายประกอบ เผ่าพงศ์ อธิบดีกรมหม่อนไหม นายวัชรพงษ์ แก้วหอม รองอธิบดีกรมหม่อนไหม นายประสิทธิ์ เพ็ชรสุข ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ นราธิวาส

การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมสภา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี โดยทั้ง 2 ฝ่าย มีเจตจำนงร่วมกัน เพื่อความร่วมมือทางด้านวิชาการ สนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาอาชีพด้านหม่อนไหม งานวิจัย งานบริการวิชาการ การทำนุบำรุงส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม การตลาด ตลอดจนงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในการส่งเสริมอาชีพด้านหม่อนไหม ให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น