หลักสูตรประกาศนียบัตร (Non Degree) ภาษาและวัฒนธรรมอาหรับ สำหรับบุคลากรทางสุขภาพ

คำอธิบายหลักสูตร

ให้ผู้เรียนมีทักษะการใช้ภาษาอาหรับขั้นพื้นฐาน รวมถึงมีความรู้และความเข้าใจวิถีชีวิต วัฒนธรรม ความเชื่อด้านสุขภาพ สถานะสุขภาพ และระบบการบริการสุขภาพของประเทศในตะวันออกกลาง เพื่อให้บุคลากรทางสุขภาพสามารถสื่อสารและให้บริการแก่ชาวอาหรับที่มารับบริการในสถานบริการสุขภาพ ทั้งในและต่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วันเวลา และรูปแบบการเรียน

ภาคฤดูร้อน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-16.00 น. เริ่มเรียน 1 พ.ค. – มิ.ย. 2566

ภาคปกติ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-16.00 น. เริ่มเรียน 10 มิ.ย.2566

desk-chair

รูปแบบการเรียนการสอน

เรียนออนไซต์ และ ออนไลน์

timer

จำนวนชั่วโมง

165 ชั่วโมง วิชาทฤษฎี 105
และวิชาปฏิบัติ 60

calendar

วันเรียนปกติ

เสาร์ และ อาทิตย์

wallet

ค่าใช้จ่าย

10,000บาท

student

กลุ่มเป้ายหมาย

บุคลากรและนักศึกษาด้านบริการสุขภาพ ผู้สนใจทั่วไป

diploma

Certificate