สารแสดงความเสียใจกรณีแผ่นดินไหวประเทศทูรเคีย

ตามที่เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวในตุรกี ขนาด 7.7 แมกนิจูด มีศูนย์กลางที่จังหวัดคาห์รามันมาราช (Kahramanmaraş) ใกล้ชายแดนตุรกี-ซีเรีย และบริเวณใกล้เคียง เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บ้านเรือนและโครงสร้างพื้นฐานได้รับความเสียหาย นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา นายกสภามหาวิทยาลัยฟาฏอนีได้ส่งสารแสดงความเสียใจไปยัง Assoc. Prof. Dr. Selim ARGUN กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากประเทศทูรเคีย