โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

สำนักพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาผู้กู้กองทุนกยศ. สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันอังคาร ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวันมูหะมัดนอร์ มะทา โดยได้รับเกียรติจาก คุณอภิดล ตนภักดี ผู้จัดการสำนักงานเขต 1 สำนักงานเขตยะลา กล่าวให้โอวาทแก่น้องๆนักศึกษา ร่วมฟังการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการชำระหนี้ การออม และการสร้างจิตสำนึกในการชำระหนี้คืน โดย อาจารย์สรันดร์ วรากุลสลาม ผู้จัดการบริหารส่วน ศูนย์ประจำจังหวัดยะลา ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย การจัดโครงการในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาให้ตระหนักในการชำระหนี้คืนกองเงินทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างโอกาสให้กับรุ่นน้องได้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ที่รุ่นพี่ได้ชำระคืน

จัดโดย กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา สำนักพัฒนาศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี