สาขาวิชาอิสลามศึกษา เปิดรับสมัครนักศึกษาภาคโครงการพิเศษ เรียนวันศุกร์-เสาร์ ประจำปีการศึกษา 2566

– ภาคปกติ เรียนวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี
– ภาคโครงการพิเศษ เรียนวันศุกร์-วันเสาร์
…………………………………………….
สามารถเทียบโอนและปรับตำแหน่งงานได้
เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลามานั่งเรียนในภาคปกติ
ต้องการปรับวุฒิ
ปรับตำแหน่ง
ปรับเงินเดือน
แผนการเรียน 4 ปี สามารถจบใน 3 ปี 1 เทอม
รับวุฒิ ม.6 หรือ กศน. หรือเทียบเท่า
หลักสูตรสาขาวิชาอิสลามศึกษามี ก.ค.ศ (สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา) รับรอง และสามารถสอบครูผู้ช่วยได้
#มีกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
ไม่ต้องใช้ผล GAT/PAT
สมัครเรียนออนไลน์คลิ๊ก : https://admissions.ftu.ac.th/
สนใจสมัครเรียน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
0846333081 หัวหน้าสาขาวิชา
0857996339 จนท.สาขาวิชา
0830487436 จนท.ฝ่ายรับสมัคร
FB: สาขาวิชาอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี